Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan

Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên, cá nhân, doanh nhân Việt Nam chọn Hà Lan làm điểm đến sinh sống, học tập và phát triển sự nghiệp ngày càng nhiều. Không chỉ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hà Lan tăng cao mà nhu cầu nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam cũng tăng đáng kể. Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam ngày càng trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan

Một quốc gia nhỏ với tên tuổi lớn, Vương quốc Hà Lan mang trong mình một sự hòa trộn hấp dẫn của làng quê, vẻ đẹp truyền thống và một nền văn hóa năng động. Là một trong những nước quan trọng về kinh tế, thương mại và văn hoá của châu Âu, xứ sở của Hoa Tulip, cối xay gió và những câu chuyện cổ tích cuốn hút bao người.

Hà Lan (Netherland), một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Nhập hàng từ Hà Lan
Trong nhiều năm qua Chúng tôi cung cấp thành công dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Với cước phí ưu đãi, dịch cụ vận chuyển uy tín, đảm bảo Chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hàng của phần lớn các công ty, cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Lan.

Nhập hàng từ Hà Lan
Chúng tôi vận chuyển đa dạng mặt hàng từ Hà Lan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu:
– Mặt hàng là điện thoại, máy chụp ảnh (camera), hàng điện tử cao cấp…
– Mỹ phẩm số lượng lớn.
– Quần áo giày dép số lượng lớn dùng để kinh doanh, quà tặng.
– Thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ…

Nhập hàng từ Hà Lan
Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam, Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ như sau:
– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ DHL
– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.
– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.